แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เสนอให้เพิ่มค่าเหนื่อยของ คาเซมิโร่ สตาร์เรอัล มาดริดเป็นสองเท่า เพื่อแย่งชิงสตาร์ดังชื่อดังในช่วงซัมเมอร์นี้

ยูไนเต็ดมีความต้องการที่จะปิดดีลข้อตกลงเป็นเงินจำนวนมากก่อนการปะทะกันกับลิเวอร์พูลในวันจันทร์ ขณะที่ข้อเสนอสำหรับ ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง ยังคงเดินหน้าต่อไป

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้เสนอให้เพิ่มค่าจ้างของ คาเซมิโร่ สตาร์ของเรอัล มาดริดเป็นสองเท่า เพื่อพยายามคว้าตัวสตาร์ดังในช่วงซัมเมอร์นี้

การไล่ล่ากองหลังชาวบราซิลของยูไนเต็ดเกิดขึ้นหลังจากความพยายามที่ล้มเหลวในการเซ็นสัญญากับ Adrien Rabiot ทำให้การย้ายไปยัง Old Trafford ต้องยกเลิกไป การเจรจาที่ล้มเหลวนี้ทำให้ ยูเวนตุส โกรธเคือง  เป็นสาเหตุให้ Rabiot ถูกเนรเทศออกจากทีมชุดใหญ่

สำนักข่าวกีฬาของสเปนหลายสำนัก ยืนยันว่าเรอัลมาดริดไม่ต้องการขายและ คาเซมิโร่ มีความสัมพันธ์ที่ดีกับโค้ช Carlo Ancelotti แต่พวกเขาก็พร้อมที่จะขายนักเตะวัย 30 ปีรายนี้ด้วยราคา 60 ล้านยูโร ถ้าหากพวกเค้าสามารถซื้อ Aurélien Tchouaméni วัย 22 ปีจาก โมนาโก ด้วยราคา 80 ล้านยูโรสำเร็จ

Casemiro ซึ่งปัจจุบันมีรายได้ประมาณ 5 ล้านยูโร จะได้รับอนุญาตให้ไปถ้าเขาต้องการ แม้ว่ารายงานอ้างว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต้องการให้ข้อตกลงเสร็จสิ้นภายในสุดสัปดาห์นี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดต้อง พบกับ ลิเวอร์พูล ในวันจันทร์นี้

ถ้าหากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คว้ากองหลังชาวบราซิลใด้สำเร็จ Casemiro จะด้รับค่าเหนื่่อย 10 ล้านยูโรต่อปี หรือประมาณ 210,000 ต่อสัปดาห์

จำนวนคนดู 6